Đóng

17/04/2018

Bộ sưu tập những mẫu nhà để xe ô tô đẹp

 

Nhà xe để ô tô là nhu cầu thiết thực nhất gắn liền với xu hướng thiết kế và thi công nhà mới hiện nay. Bạn đang muốn xây dựng nhà để xe ô tô phù hợp ngôi nhà mơ ước của bạn? Việc ngồi lọc những mẫu nhà để xe ô tô luôn khiến bạn mệt mỏi và không còn kiên nhẫn. Bạn cùng đọc bài viết và tham khảo nhé!

 

  1. Mẫu thiết kế nhà xe ô tô cho nhà một tầng 200m2 theo phong cách cổ điển

Không gian trong mẫu nhà để xe này có sức chứa một ô tô nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ làm hài lòng gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nhà để xe được đặt ngay bên hông phải ngôi nhà, trở thành một tổng thể không tách rời. Diện tích nhà để xe chiếm 17m2 trong tổng thể diện tích ngôi nhà, có sức chứa 1 ô tô và 2 xe máy.

de xe dep

Nhà để xe ô tô gia đình thiết kế phong cách cổ điển đẹp

Mẫu nhà để xe này có cửa thông với nhà, tạo điều kiện thuận lợi khi gia chủ đi chợ hay đi làm về tiến thẳng vào nhà mà không phải qua phòng khách.

Nhà xe có một cửa phụ thông ra không gian bên ngoài chính vì vậy nó kiêm luôn thông gió cho ngôi nhà, điều hòa không khí, giúp ngôi nhà đỡ bí bách hơn.

  1. Mẫu thiết kế nhà để xe ô tô đẹp cho nhà 1 tầng phong cách sáng tạo

Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khoảng 100m2. Thay vì thiết kế nhà để xe trên cao, ngang với nền nhà, kiến trúc sư sẽ thiết kế mẫu nhà để xe này là tầng hầm khép kín được nhiều gia chủ lựa chọn và ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

Diện tích nhà để xe chiếm khoảng 64m2 với sức chứa 2 ô tô và 1 xe máy rộng rãi. Trong mẫu thiết kế này đặc biệt là có 2 cửa lên xuống, rất thuận tiện chính vì vậy, khi cất xe và lấy xe bạn sẽ có một sự chủ động và không cần phải sự chờ đợi.

Với mẫu thiết kế này, sẽ không có một lối lên xuống thông giữa nhà để xe và gian chính tạo sự tách biệt với không gian sống, tạo cảm giác an toàn, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

  1. Mẫu thiết kế nhà để xe ô tô kết hợp sản xuất với tổng diện tích đất 140m2

Đặc điểm của nhà để xe này quá rộng rãi để kết hợp cả sản xuất.

+ Nhà để xe được thiết kế dưới tầng hầm và dài hơn nhà sinh hoạt 3,9m, với không gian quá rộng thì gia chủ sản xuất kinh doanh, vừa để xe, tránh tiếng ồn ảnh hưởng nhà lân cận.

+ Điểm yếu của thiết kế này là cần diện tích lớn, chi phí đầu tư cao thì mới đảm bảo được độ an toàn cũng như vẻ đẹp tổng thể.

 

  1. Mẫu nhà để xe ô tô dành cho biệt thự sang chảnh diện tích đất rộng

Những ngôi biệt thự phong cách Châu Âu luôn mang lại cảm giác thoải mái và hướng ngoại cho gia chủ. Vì vậy kiến trúc sư khi thiết kế nhà để xe cũng phải phù hợp theo phong cách Châu Âu đó.

nha de xe to dep

Gara để ô tô cho nhà biệt thự thiết kế sang chảnh với kiến trúc đẹp

+ Không gian nhà để xe ô tô được đặt ngay hông phải ngôi nhà và cạnh bể bơi.

+ Không gian mở thoáng đãng của mẫu này giúp gia chủ loại bỏ mùi xe hay khói xe khi di chuyển về nhà tránh gây ảnh hưởng không khí không gian bên trong.

+ Kiểu thiết kế này, xét về mỹ quan khi nhìn vào cảm tưởng như mình đang ở vila vây.

 

  1. Mẫu thiết kế nhà để xe ô tô dành cho nhà có một tum, một tầng

Đây là mẫu thiết kể thể hiện tinh tế của kiến trúc sư, tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi.

+ Nhà để xe đặt ngay mặt tiền tòa nhà, thuận tiện cho việc đi lại và cất xe của gia chủ.

+ Hơn nữa nó đặt gần lối đi chính và lối đi phụ của không gian vườn, tạo không gian thoáng đãng.

 

  1. Mẫu nhà để xe ô tô dành cho nhà hai tầng hoặc ba tầng

 

Mẫu cũng không có gì khác mấy so với kiểu thiết kế nhà để xe cho một tầng. Tuy nhiên nhà để xe cho hai tầng thường rộng rãi hơn, gia chủ không phải quá đau đầu tính toán chi li diện tích để xe. Xây nhà hai tầng tiết kiệm được không gian sống cho gia chủ, kiến trúc sư có thể đặt nhà để xe dưới tầng hầm hoặc tầng một căn nhà tùy thích.

 

Trên đây là một số mẫu nhà để xe ô tô phong cách mới năm 2018. Bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu gara ô tô phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà? Bạn đang phân vân chưa biết phương án thiết kế nào phù hợp? Để tham khảo thêm nhiều mẫu nhà kết hợp nhà để xe ô tô đẹp và hợp hãy truy cập website hethongdoxe.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

ĐỖ XE GIA ĐÌNH Related