Đóng

Giới thiệu

Tập đoàn Tân Phát được thành lập từ năm 1999 và hiện nay là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thiết bị công nghiệp. Lĩnh vực sản xuất – kinh doanh chính của Tập đoàn là thiết bị ngành sửa chữa ôtô, thiết bị công nghiệp nhiệt năng và cung ứng các dịch vụ tư vấn dự án đầu tư, tư vấn kỹ thuật…

Là một thành viên thuộc tập đoàn Tân Phát, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát có chức năng cung cấp các giải pháp về đo lường, phân tích, điều khiển, tự động hoá; nhập khẩu, sản xuất thiết bị điện công nghiệp, thiết bị tự động hoá và thiết bị, đồ dùng dạy học trong lĩnh vực điện công nghiệp, điện tử & tự động hoá.

Công ty đã từng thực hiện các hợp đồng xây lắp điện cho các nhà máy, xí nghiệp; cung cấp các giải pháp tự động hoá cho dây chuyền sản xuất cho các nhà máy; lắp đặt hệ thống điện, chống sét cho các trạm BTS; cung cấp thiết bị phục vụ đào tạo nghề chuyên ngành điện tử, điện công nghiệp, tự động hoá cho nhiều trường Đại học, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề trên toàn quốc…Đặc biệt là triển khai hệ thống bãi đỗ xe tự động phục vụ cho mảng giao thông tĩnh tại các thành phố lớn

Lực lượng nhân sự gồm hơn 200 nhân viên trong đó có các thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành tự động hoá, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế; các cử nhân quản trị kinh doanh, marketing giàu kinh nghiệm…. là sự đảm bảo tuyệt đối cho sự thành công cho các dự án của Quý khách hàng. Là đối tác số 1 của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới như Siemens – Đức, Omron – Nhật, SMC-Nhật… công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình. Trải qua hơn mười năm hoạt động, với nội lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên, công ty Tân Phát đã tạo được uy tín với đối tác, khách hàng, vững vàng ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Kết quả hoạt động của công ty cũng được ghi nhận bằng nhiều thành tựu nổi bật như: Đạt chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chứng chỉ ISO 14000:2004, Cúp vàng thương hiệu Việt năm 2006, Cúp vàng thương hiệu công nghiệp năm 2007… Với chính sách kinh doanh: lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ và mục tiêu phấn đấu, công ty Tân Phát rất hân hạnh và mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập và phát triển.